ทีเด็ดบอลวันนี้ วิเคราะห์บอล วัน อาทิตย์ ที่ 6 มิถุนายน พ.ศ. 2564

ออสเตรเลีย เอ ลีก A-League ออสเตรเลีย เอ ลีก ( A-League )

13:05
เมลเบิร์น วิคตอรี่ เมลเบิร์น วิคตอรี่
เมลเบิร์น ซิตี้ เมลเบิร์น ซิตี้ 
0.5/1

ช่วงต้นเดือนมีนาคมกับกลางเดือนเมษายน บ่งบอกชัดเจนว่า เมลเบิร์น วิคตอรี่ สู้ไม่ได้ นอกจากจะพลาดท่าแพ้ เมลเบิร์น ซิตี้ ทั้งสองเกมแล้ว ยังโดนถล่มยับเยินไปด้วยสกอร์ 6-0 และ 7-0

กระชับมิตร ทีมชาติ Friendlies กระชับมิตร ทีมชาติ ( Friendlies )

22:30
ออสเตรีย ออสเตรีย
สโลวาเกีย สโลวาเกีย
1

ในมุมเทพทีเด็ด.com มองว่า ขุมกำลังออสเตรีย แบกราคาเกินตัว เพราะช่วงหลังไม่มีความชัวร์เลย แถมพลาดท่าแพ้อังกฤษมาหมาดๆ ต่างจากสโลวาเกียที่ไร้พ่ายในปีนี้มา 4 เกมติดต่อกัน

23:00
มอลโดวา มอลโดวา
อาเซอร์ไบจาน อาเซอร์ไบจาน
0

ผ่านมา 20 เกมแล้วที่ มอลโดว่าแน่นิ่งอยู่กับคำว่าแพ้และเสมอ แม้แต่เกมหน้าประเทศก็พลิกแพลงเป็นชัยชนะไม่ได้ เลยทำให้โมเมนตั้มทำเงินในเกมนี้เอนเอียงมาทางอาเซอร์ไบจานแทน

23:00
อังกฤษ อังกฤษ
โรมาเนีย โรมาเนีย
1.5/2

สำหรับ 2 ประตูที่ถูกวางไว้ให้ทำนั้นไม่ยากเลย เพราะทางทัพนักเตะอังกฤษมีจังหวะจะโคนในการจบสกอร์ที่เฉียบคม ยิ่งเกมนี้ได้กลับมาเล่นในประเทศยิ่งมีโอกาสทราบผลก่อนจบ 90 นาที ฟันธง อังกฤษ

23:00
เดนมาร์ก เดนมาร์ก
บอสเนีย บอสเนีย
1/1.5

มาตรฐานการเล่นของบอสเนียตกต่ำมาก ถึงขั้นเอาชนะชาติไหนไม่ได้มานานกว่า 12 เกม แล้วเกมอุ่นเครื่องสุดสัปดาห์นี้ดันมาเจอกับแข้งเดนมาร์กที่ฟอร์มร้อนแรงอีกเลยมีสิทธิพลิกแพ้เพิ่ม

23:00
ฮอลแลนด์ ฮอลแลนด์
จอร์เจีย จอร์เจีย
1.5/2

หยั่งเชิงวัดระยะแล้ว ไม่เป็นผลดีต่อฮอลแลนด์เลย ที่ถูกบีบบังคับให้ทำ 2 ประตูขึ้นไป เพราะว่าล่าสุดสะดุดเสมอสกอตแลนด์ 2-2 ซึ่งสวนทางกับจอร์เจียที่พลิกชนะโรมาเนียคาประเทศ 2-1

23:00
ลักเซมเบิร์ก ลักเซมเบิร์ก
สกอตแลนด์ สกอตแลนด์ 
0.5/1

ตามต่อ สกอตแลนด์ มีให้ลุ้นกันอยู่สองมุมไม่กินครึ่งก็กินเต็ม ส่วนเสียนั้นตัดทิ้งได้เลย ยังไงก็ไม่มีทางเกิดขึ้นแน่นอน เพราะว่าฟอร์มการเล่นลักเซมเบิร์กห่วยแตก แถมแพ้รวดมา 2 เกมแล้ว

00:00
นอร์เวย์ นอร์เวย์
กรีซ กรีซ
0/0.5

ท่านใดที่มองหาเรทรองราคารอบดึกทางเทพทีเด็ด.com ขอแนะนำ กรีซ ให้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกไว้พิจารณา เพราะว่าตอนนี้ไม่ได้ดีแค่เกมรับที่เหนียวแน่น แต่ยังมีเกมรุกที่ดุดันควบคู่อยู่ด้วย

01:45
เบลเยียม เบลเยียม
โครเอเชีย โครเอเชีย
0.5/1

ดูมุมไหนเหลี่ยมไหนก็เป็น เบลเยี่ยม ที่น่าจับต้องตามเรทราคา เพราะว่าฟอร์มการเล่นหน้าประเทศโหดเหี้ยมมากกระชากชัยผู้มาเยือนขาดลอยแทบทุกเกม ดูแล้วเกมนี้ไม่มีกลับตาลปัตรแน่

02:45
แอลจีเรีย แอลจีเรีย
มาลี มาลี
1

จะบอกว่าเป็นหายนะของมาลีก็ยังได้ เพราะ 4 เกมหลังที่ แอลจีเรีย ประจำการหน้าประเทศนั้นจัดจ้านเกินคาด นอกจากจะกระชากชัยรวดแล้วยังหนีห่าง 2 ลูกไปด้วยสกอร์ 5-0,3-1,5-0,4-1

อังกฤษ คอนเฟอเรนซ์ลีก National League Playoff อังกฤษ คอนเฟอเรนซ์ลีก ( National League Playoff )

20:30
ฮาร์เทิลพูล ฮาร์เทิลพูล
บรอมลี่ย์ บรอมลี่ย์
0.5

ถ้าเปรียบเทียบกันแบบเกมต่อเกมแล้วทัพนักเตะบรอมลี่ย์ดูเด่นเป็นสง่า แถมทำไร้พ่ายนอกบ้านมานานกว่า 8 เกมด้วย ดูยังไงเกมเพลย์ออฟรอบรองก็ไม่เสียท่ากับทาง ฮาร์เทิ่ลพูล แน่นอน

สเปน เซกุนด้า LaLiga2 Playoff สเปน เซกุนด้า ( LaLiga2 Playoff )

02:00
เลกาเนส เลกาเนส
ราโย่ บาเยกาโน่ ราโย่ บาเยกาโน่
0.5

ไม่มีทางเลือก เลกาเนส จำเป็นต้องเปิดหน้าแลก เพื่อทวงประตูคืน แต่เหมือนจะไม่ง่ายอย่างที่คาดการณ์ เพราะว่าทาง ราโย่ บาเยกาโน่ กุมสถิติไว้หมดกับ 2 เกมหลังที่พบกันในปี 2021 นี้

อิตาลี เซเรียซี Serie C Promotion Playoff อิตาลี เซเรียซี ( Serie C Promotion Playoff )

22:30
อัลบิโนเลฟเฟ่ อัลบิโนเลฟเฟ่
อาเลซซานเดรีย อาเลซซานเดรีย
0

แข้งอัลบิโนเลฟเฟ่มีรูปเกมการเล่นที่ดีกว่า แล้ว 2 ใน 3 เกมหลังที่พลิกชนะก็มีเก็บคลีนชีทควบคู่ด้วย ดูยังไงเกมสุดสัปดาห์นี้ก็ข้ามผ่านอาเลซซานเดรียได้ แต่จะแตะที่กี่ประตูต้องดูกันอีกที

01:45
ปาโดว่า ปาโดว่า
อเวลลิโน่ อเวลลิโน่
0.5

ปาโดว่าเพิ่งจะพลาดท่าแพ้ให้กับทาง เรนาเต้ เอซี ในเกมล่าสุดนี่เอง แต่หากได้ย้อนดู 9 เกมก่อนหน้าที่ทัพนักเตะลงประจำการหน้าบ้านแล้วก็ บอกเลยว่าอเวลลิโน่ดิ้นไม่หลุดแน่นอนเกมนี้

โปแลนด์ ลีกา 2 1. Division โปแลนด์ ลีกา 2 ( 1. Division )

17:40
โอดร้า โอโพเล่ โอดร้า โอโพเล่
จีเคเอส ทิคี จีเคเอส ทิคี
0

ทั้งสองทีมต่างได้เล่นในเกมที่ถนัดเหมือนกัน แต่ที่เทพทีเด็ด.com หันมาตาม จีเคเอส ทิคี ก็เพราะว่า 4 เกมหลังที่พบกันเอาโอดร้าอยู่ ดูจากผลต่างประตูที่ชนะ 4-1,6-1,2-0 และเสมอ 0-0

17:40
ซาเกิลบี ซอสโนเวียค ซาเกิลบี ซอสโนเวียค
โกลนิค เลชน่า โกลนิค เลชน่า
0

มีแนวโน้มว่า ซาเกิลบี ซอสโนเวียค จะเก็บชัยชนะเพิ่มในเกมสุดสัปดาห์นี้ เพราะวนมาเจอ โกลนิค เลชน่า ที่ประสบปัญหากับการเล่นนอกบ้านอย่างหนักจากการพ่ายแพ้ 4 เกม เสมอ 2 เกม

21:00
แซนเดคจา นาววี่ แซคซ์ แซนเดคจา นาววี่ แซคซ์
พุชช่า นิโปโลมิเช่ พุชช่า นิโปโลมิเช่
0.5

ลากยาวมา 8 เกมแล้วที่ พุชช่า นิโปโลมิเช่ จ่มปักอยู่กับคำว่าแพ้ แม้แต่เจอทีมที่อันดับต่ำกว่าก็สู้ไม่ได้ ดูจากไทม์ไลน์แล้วมีโอกาสแพ้ แซนเดคจา นาววี่ แซคซ์ เพิ่ม เป็นเกมที่ 9 ติดต่อกัน

ตารางคะแนน